Trang phục phong cách hấp dẫn cho nam giới tuổi 30

Ở tuổi 30 nam giới có sự tử tế và có các kinh nghiệm nhất định, cho nên việc ăn mặc của họ vào lúc này chẳng thể giống với giới trẻ được. Không ít khi họ hết sức bối rối với chính cách ăn mặc của mình, chớ có ăn mặc quá teen, thế nhưng cũng không thể chọn những bộ bộ quần áo quá già. Bài viết dưới đầy shophay.vn sẽ giúp cánh đàn ông trung niên có thể định hình được phong cách ăn mặc của mình.

Tham khảo các mẫu áo vest nam: may áo giả vest nam


Sơ mi

Bước vào ngưỡng tuổi 30, các chàng trai trung niên hãy dần làm quen với việc mặc áo sơ mi với cravat hay khoác  phía ngoài áo vest hoặc blazer.  Cùng với cố gắng bỏ dần thói quen mặc áo thun không có đi làm, đi chơi  hay đi gặp khách hàng, nó sẽ khiến cho các chàng trở nên mất lịch sự nhiều.

Tìm hiểu thêm các mẫu thời trang nam khác: mua quần áo nam tphcm 2018

Hãy chọn cho mình những chiếc áo sơ mi có kiểu màu sáng nhẹ, hay caro, kẻ sọc thay vì chỉ sử dụng chiếc áo có kiểu màu tối như đen, nâu, xám, đỏ bã trầu. Và một điều cần ghi nhớ đó là áo sơ mi chẳng giống như áo thun, hãy là ủi đều đặn nhé.
Áo sơ mi kẻ sọc luôn đem lại cho các chàng trai sự lịch lãm, bảnh bao, phong thái. Có thể phối hợp với quần tây tối màu, mix thêm các phụ kiên như kính mát, đồng hồ trông bạn sẽ ấn tượng và men hơn nhiều.

>>> Xem nhiều hơn những mẫu áo nam mới nhất tại đây!: áo đũi nam

Phụ kiện

Tham khảo : áo sơ mi nam

Có thể là bạn sẽ rất ít dùng hoặc không luôn luôn sử dụng song cũng nên cần tậu thêm cho tủ đồ bộ phận phụ các món sau để cẩn thận khi dùng tới.

 


Đồng hồ

Có thể nói đồng hồ là vật bất ly thân của bất cứ đàn ông, cho dù thời điểm hiện nay smartphone, ipad có tích hợp đồng hồ nhưng một chiếc đồng hồ đeo tay vẫn là phụ kiên trang phục mà nam giới cần thiết.

 


Mỗi style bộ đồ bạn đính kèm một mẫu đồng hồ khác thì diệu kì. Nó sẽ càng làm tôn lên bộ thời trang bạn đang mặc. Tuy nhiên điều đó không quá quan trọng, nếu như trong tủ đồ chi tiết phụ trang phục của bạn có ít. Bạn chỉ cần một chiếc đồng hồ cổ điển nhằm có thể dùng bất kỳ lúc nào, khi đi làm, khi đi du lịch.

Nếu bạn chẳng có không ít tiền để sắm cho mình chiếc đồng hồ đắt đỏ thì những chiếc đồng hồ có mức giá từ 2-3 triệu cũng khá là tuyệt rồi.

Kể cả: Cà vạt, măng sét áo, nơ cột cổ áo sơ mi,  khăn áo, nịt da màu đen hay nâu, tuxedo đen, ví da và giày cùng tone màu với ví, xi đánh giày…. Những món bộ phận phụ trang phục như khăn, mũ, cài áo vest là những món đồ thiết yếu. Thế nhưng bạn nên cần biết chọn màu sao nhằm chúng hợp lý với quần áo của bạn.

http://jltrainingacademy.com/model-trang-phuc-nam-chau-au-cua-canh-may-rau-tren-duong-pho/

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: