Làm sao đặng chữa mụn bọc lẹ nhất khi nó ghé thăm ta? Mụn.Net xin có mẹo chị em một số mẹo hay, an toàn và dễ dàng nhé.

Chữa mụn bọc với chanh
 

Cách dễ dàng và nhanh nhất là dùng chanh đặng chữa mụn. Trong chanh có vitamin C kháng khuẩn và làm mềm da, tạm thời, nó sẽ làm nốt mụn xẹp xuống sau 1 đêm.


Trị mụn bọc với chanh tươi
 

Cách làm: dùng nửa quả chanh vắt nước, lấy tăm bông thoa dung dịch lên nốt mụn và đi ngủ. Nhờ tác dụng của chanh mà mụn sẽ tự động xẹp xuống.

Trị mụn bọc với mật ong rừng nguyên chất

Mật ong không pha lấy từ trên rừng, mật ong tốt là mật ong được lấy từ hoa bồ đề rất mát. Mật ong có năng lực khử viêm rất kết quả. Vậy nên, chị em có thể sử dụng ngay mật ong chấm thẳng lên nốt mụn. Để mật ong thúc đẩy năng lực trong nửa tiếng và sau đó rửa lại mặt bằng nước ấm.


Điều trị mụn bọc với mật ong rừng tinh khiết
 

Để tăng thêm hiệu quả, làm mụn xẹp nhanh thì bạn có thể trộn 1 – 2 thìa mật ong với nửa ly nước và uống. Vừa có ích lợi cho da, vừa ích cho sức khỏe.

Dùng mật ong trị mụn 3 lần/ tuần đảm bảo sẽ không để lại vết thâm trên da bạn. Xem các cách thức điều trị mụn an toàn tự nhiên khác tại đây: http://www.Xn–mn-8bt.Net/

trừ mụn bọc với dung dịch quả bơ + tinh dầu oliu

Thêm một cách chữa trị mụn khá đơn giản là chị em sử dụng trái bơ thật chín, tách cùi và nghiền nhuyễn , pha thêm 1 – 2 giọt tinh dầu ô liu.


Dùng quả bơ và dầu oliu để diệt trị mụn bọc

tiếp theo, chị em thoa đều lên da bị mụn bọc, để dao động 30 phút sau đó rửa lại mặt bằng nước ấm.

Gợi ý thêm các cách thức trị mụn thiên nhiên kết hợp kỹ thuật cao tại đây http://www.Saigonsmilespa.Com.Vn/?tri-mun/

trị mụn bọc với lô hội

Lô hội là một loại cây chẳng thể không nhắc đến trong việc làm đẹp, nhất là chữa trị mụn. Lô hội rửa sạch, bỏ mép lá và sau đó ép lấy nước, tiếp theo lọc kỹ qua hai lớp vải bông mịn.

Điều trị mụn bọc với cây lô hội

Pha 2 – 3 giọt hỗn hợp lô hội với 4 – 5 giọt nước sạch, sau đó trộn đều vào nhau. Thoa trực tiếp lên da mặt. Để dao động 30 phút rồi rửa lại bằng nước sạch.

Điều trị mụn bọc với kem đánh răng có chứa fluor

dùng kem đánh răng có chứa fluor để điều trị mụn

Kem đánh răng có năng lực khử khuẩn nên chị em có thể dùng một ít kem đánh răng có chứa gluor bôi lên mụn bọc trước khi đi ngủ. Sáng hôm kia, mụn sẽ xẹp xuống rõ rệt.

Bên cạnh những phương thức trị mụn bọc sớm nhất đã nêu, mụn.Net nói nhỏ chị em nên đều đặn làm sạch da mặt để loại bớt chất nhờn và bụi bẩn. Không nên sử dụng những thuốc chữa trị mụn chưa rõ nguồn gốc chổ sản xuất và thành phần. Thực hiện chế độ dinh dưỡng hoàn chỉnh, thêm nhiều rau xanh, nước và tiết chế đồ cay nóng, chất béo, đường, nước ngọt có ga…để mụn bọc và các loại mụn khác không có cơ hội nảy sinh trên gương mặt xinh xắn của mình nữa nhé!

Nguồn: http://www.Xn–mn-8bt.Net/tong-hop-nhung-cach-tri-mun-boc-nhanh-nhat/

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: